Tìm kiếm và tham gia nhóm Facebook tự động với phần mềm auto post

Nếu bạn đang phải thường xuyên ngồi máy tính để cài đặt cấu hình đăng bài bán hàng trên facebook, tìm kiếm nhóm facebook và tham gia nhóm thì sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức. Nhưng với tính năng tìm kiếm và tham gia nhóm của phần mềm auto post facebook của Ninja, bạn hoàn toàn có thể làm việc này một cách tự động và hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Để đăng bài bán hàng trên Facebook, trước tiên bạn cần tham gia các nhóm facebook tương tác tốt và nhiều thành viên. Tìm nhóm và tham gia nhóm hoàn toàn tự động và dễ dàng với các bước hướng dẫn dưới đây.

Video hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm

Bạn truy cập app.phanmemninja.com để đăng nhập bằng tài khoản bản quyền mà Ninja cung cấp. Sau đó chọn mục Tham gia nhóm.

Bước 2: Tìm kiếm nhóm để tham gia

Cách 1:  Tìm kiếm nhóm trên Facebook theo từ khóa

Nhập từ khóa vào ô trống “Tìm kiếm nhóm trên facebook” sau đó chọn nút “Tìm kiếm”, tại đây sẽ hiện ra danh sách nhóm theo từ khóa đã ghi ở trên trong phần mềm đăng bài lên nhóm.

phan-mem-auto-post

Tích chọn các nhóm muốn tham gia, sau đó chọn nút “Tham gia ngay” hoặc “Lên lịch tham gia nhóm” để hoàn tất công việc.

Cách 2: Tìm kiếm nhóm theo ID group facebook

Điền ID của nhóm bạn cần tham gia vào ô trống “Tìm kiếm nhóm theo id group facebook”, sau đó chọn nút “Tìm kiếm”, tại đây sẽ hiện ra nhóm theo ID đã ghi ở trên

phan-mem-auto-post

Và cũng như ở cách 1 bạn tích chọn các nhóm muốn tham gia, sau đó chọn nút “Tham gia ngay” hoặc “Lên lịch tham gia nhóm” để hoàn tất công việc.

phan-mem-auto-post

phan-mem-auto-post

Trên đây là các bước hướng dẫn bạn tìm kiếm nhóm và tham gia nhóm bằng nhiều tài khoản facebook cùng lúc hoàn toàn tự động bằng phần mềm đăng tin quảng cáo facebook. Để sử dụng hiệu quả các tính năng khác của phần mềm, vui lòng tham khảo thêm tại đây.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Group: https://fb.com/groups/congdongninja

Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinja/

Link liên quan:

Đăng ký khóa học miễn phí với Ninja tại đâyhttps://zut.vn/ninjakhoahoc

Download bộ Tài liệu HDSD Phần mềm Ninja tại đâyhttps://zut.vn/tailieuninja

Add Comment