PHẦN MỀMTIN CÔNG NGHỆ

Dẫn đầu xu hướng marketing, công cụ marketing điều mà bất kì nhà bán hàng nào cũng mong muốn. Vậy đừng vội lượt qua bài này vì nó sẽ giúp bạn dự đoán xu hướng marketing cho năm tới.

2021 thực sự là một năm đầy sự biến động, thậm chí là hỗn loạn khi xã hội có những sự thay đổi lớn bởi dịch bệnh và thiên tai, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh đều  phải cắt giảm chi phí marketing, và hạ ngân sách quảng cáo để duy trì hoạt động cho doanh nghiệp..

Công cụ marketing trong bán hàng có phải là xu hướng?

Có một thực tế không thể bàn cãi là mạng xã hội đang là nền tảng lớn nhất và có lợi nhất cho tiếp thị trực tuyến. Và với sự ra đời của tính năng Bán hàng trên Facebook, Instagram, Danh mục Quảng cáo và mua sắm trên Pinterest, thương mại xã hội sẽ trở thành một trong những xu hướng tiếp thị và thương mại điện tử lớn nhất trong năm tới.

Với 55% người mua sắm trực tuyết hiên nay, đang mua hàng qua các kênh truyền thông xã hội như Facebook, Instagram hoặc Pinterest và 71% người tiêu dùng chuyển sang truyền thông xã hội để lấy cảm hứng mua sắm, thì điều quan trọng hơn bao giờ hết là làm cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể mua sắm trên mạng xã hội. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số để điều chỉnh với cuộc khủng hoảng COVID-19

Và các nghiên cứu cũng cho thấy rằng, khách hàng có khả năng mua nhiều hơn khi họ được trải nghiệm mua sắm hợp lý.

Và thương mại xã hội đã làm được điều này khi mang đến cho các thương hiệu cơ hội tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trên nhiều nền tảng khác nhau, cho phép khách hàng mua sản phẩm ở mọi lúc, mọi nơi.

Rất nhiều doanh nghiệp đã dịch chuyển sang trực tuyến từ sau Đại dịch Covid-19 hoành hành, và có thể đây sẽ là một sự thay thế thú vị cho nhiều thương hiệu muốn kết nối với khách hàng.

Nắm bắt cơ hội đó công ty đầu tư và công nghệ Ninja đã liên tục đưa ra các công cụ marketing để phục vụ cho bán hàng.

Vậy các nhà bán hàng nên sử dụng công cụ marketing nào cho việc bán hàng?

  1. Phần mềm Ninja Autopost – Công cụ Marketing chuyên nghiệp

 Quản lý tài khoản facebook 

–  Ở phiên bản mới, phần mềm đăng bài quảng cáo Ninja Auto Post client cho phép người dùng tự động quản lý toàn bộ tài khoản facebook theo danh mục tài khoản.

– Các danh mục tài khoản được thiết lập nhằm sắp xếp, phân loại và quản lý nick facebook theo từng mục đích sử dụng cụ thể của người dùng, tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình theo dõi, kiểm soát tài khoản số lượng lớn.

– Tự động login, nhập, xóa tài khoản nhanh chóng. Theo dõi tình trạng nick facebook tiện lợi.

1.2 Quản lý bài viết chuyên nghiệp, tự động

-Thông qua danh mục bài viết, người dùng chủ động và tiện lợi hơn trong việc đăng bài. Từng tin bài sẽ tương ứng với từng danh mục quản lý bài viết giúp người dùng lựa chọn, kiểm soát số lượng, nội dung bài đăng hiệu quả.

-Số lượng danh muc được tạo và thêm mới không giới hạn, dễ dàng sửa, xóa, đổi tên danh mục tùy chọn

– Bài viết không giới hạn. Bài viết được đăng với hình thức đa dạng – Có thể đăng status, đăng kèm ảnh…tiện lợi cho việc marketing sản phẩm.

quan ly bai viet 1 Ninja Auto Post phiên bản Client   Siêu phẩm đăng bài quảng cáo facebook hàng loạt

Quản lý bài viết theo danh mục bài viết 

1.3 Đăng bài viết tự động, hàng loạt

– Đăng tin, bài viết theo trạng thái, link, ảnh, video… lên trang cá nhân, Group uy tín tùy chọn theo mục đích sử dụng.

– Lập lịch đăng bài tùy ý, tiện lợi.

-Theo dõi lịch sử đăng bài, lịch sử và quá trình uptop.

– Dễ dàng kiểm tra số lượng đăng bài, nội dung, danh mục bài viết…để chỉnh sửa theo nhu cầu.